Ký tên yêu cầu Hollywood ngừng phát hành phim phỉ báng Chúa Giêsu

Trang Citizen Go vừa đưa ra bản kêu gọi ký tên trong cuộc chiến chống lại bộ phim báng bổ tôn giáo mang tên Habit (Áo dòng). Những người khởi xướng phong trào lấy chữ ký chủ trương gây áp lực để Silver Heart Productions ngừng phát hành bộ phim.

Theo Citizen Go, hãng điện ảnh Hollywood chuẩn bị phát hành một bộ phim kỳ quặc và báng bổ đề cập đến Chúa Giêsu Kitô. Bộ phim miêu tả Chúa Giêsu là một phụ nữ, tham gia vào nhiều hành động tục tĩu, dâm ô.

Hiện đã có 8.508 người tham gia ký tên. Mục tiêu của Ban tổ chức cuộc vận động là đạt đến 10 ngàn chữ ký.

Theo báo cáo ban đầu từ EOnlineDeadline, bộ phim Habit do Bella Thorne đóng vai chính. Vai diễn này kể về một cô gái đường phố sùng bái Chúa Giêsu, giả dạng nữ tu trong khi cố gắng thoát khỏi hậu quả của một vụ buôn bán ma túy.

Bộ phim nổi bật với sự xuất hiện của Chúa Giêsu do Paris Jackson, con gái của Michael Jackson thủ vai. Tất nhiên, việc thay đổi giới tính Chúa Giêsu chỉ là khởi đầu gây tranh cãi của bộ phim.

Theo Citizen Go, nội dung phỉ báng này không thể dung thứ. Đối với các Kitô hữu trên khắp thế giới, việc miêu tả Chúa Giêsu theo cách này là vô cùng xúc phạm.

Ủy ban Điện ảnh và Truyền hình Christian đã làm việc ở Hollywood gần 40 năm. Trong thời gian đó, Uỷ ban đã hợp tác rất thành công với các hãng phim để không chỉ phát hành thêm nội dung dựa trên đức tin mà còn đại diện cho hàng triệu Kitô hữu toàn cầu, là đối tượng khán giả mục tiêu. Nhưng họ đã đánh đổi sự thành công bằng cách tấn công vào đức tin.

Nội dung sai trái này về Chúa Giêsu cần phải được ngăn chặn kịp thời trước khi nó đầu độc giới trẻ! Quý vị độc giả có thể tham gia bằng cách ký tên vào thỉnh nguyện thư.

Bộ phim đã hoàn thành việc quay khoảng một tuần trước khi có lệnh giãn cách xã hội vì dịch coronavirus. Tuy nhiên, ngày phát hành chưa được lên kế hoạch. Như vậy, cơ hội ngăn chặn để bộ phim này không ra được thị trường vẫn còn.

Silver Heart Productions đang sản xuất bộ phim, trong khi Volt Pictures đang giám sát các quyền quốc tế, và các quyền trong nước đang được đẩy mạnh bởi Elevated Films. Thông qua kiến ​​nghị này, chúng ta có thể gây áp lực buộc các công ty này phải ngừng phát hành những bộ phim báng bổ tôn giáo đồng thời xây dựng liên minh để cho Hollywood thấy rằng loại phim này không được chấp nhận!

Quý vị bấm vào đây để ký tên thỉnh nguyện thư

SƠN HOÀNG

>> Nghề chơi đàn ăn lương nhà thờ