Top đơn hàng công xưởng làm việc trong nhà máy tại Nhật tháng 12/2017Cho nên khi thông tin tuyển dụng được chúng tôi đăng tải lên website luôn nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển của người lao động và việc hoàn thành chốt danh sách các ứng viên tham gia thi tuyển thường rất nhanh.
 
Trong bài viết này Donghanh.vn tổng hợp danh sách các đơn hàng công xưởng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất mới được công ty chúng tôi tiếp nhận từ phía đối tác Nhật Bản. 
 
Chú ý:
Các đơn này dự kiến sẽ chốt danh sách trong khoảng thời gian từ 15-28/12/2017. Tuy nhiên khi hoàn thành đủ danh sách đăng ký chúng tôi sẽ tạm dừng tiếp nhận và người lao động có thể sẽ phải chờ đợi trong những đợt tuyển dụng tiếp theo.
 
Nếu bạn cảm thấy mình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển dụng, hãy chủ động liên hệ sớm với cán bộ tư vấn của công ty thông qua số điện thoại hotline để được hỗ trợ.
Danh sách các đơn hàng công xưởng tốt nhất tháng 12/2017

Ngành NghềĐộ TuổiGiới TínhThu Nhập
Chế biến thực phẩm 1 năm18-35Nữ15.1 Man
Chế biến chả cá các loại19-35Nữ14.3 Man
Lắp ráp linh kiện điện tử20-34Nữ14.2 Man
Quốn cuộn dây đồng19-33Nữ14.0 Man
Dệt May19-33Nữ13.9 Man
Hàn bán tự động20-34Nam14.0 Man
Chế biến ray và thức ăn19-34Nữ13.8 Man
Mộc nội thất18-35Nam14.7 Man

Điều kiện tham gia đơn hàng công xưởng làm việc tại Nhật Bản

So với những đơn hàng khác thì điều kiện tham gia chương trình của các đơn hàng công xưởng cũng không có sự thay đổi nhiều.

- Ứng viên chỉ cần hoàn thành đầy đủ thông tin hồ sơ lý lịch khi đăng ký tham gia

Đáp ứng được các tiêu chuẩn sức khỏe, chiều cao cân nặng theo quy định 


Các đơn hàng này đều có số lượng ứng viên đăng ký tham gia lớn, do đó "tỷ lệ chọi" so với các đơn khác thường cao hơn. Do đó người lao động cần trang bị cho mình thêm kinh nghiệm, kiến thức để vượt qua vòng phỏng vấn. Trong đó tiếng Nhật được xem là chìa khóa quan trọng quyết định việc bạn có dễ dàng trúng tuyển hay không.

- Để được tư vấn cụ thể về thông tin đơn hàng các bạn nên liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ sớm nhất. 

Hình ảnh thực tập sinh làm việc đơn hàng công xưởng tại NhậtBạn Cường, thực tập sinh đơn hàng cơ khí hàn hiện đang làm việc tại Nhật BảnNhững hình ảnh chia sẻ của bạn Giang, thực tập sinh đơn hàng mộc xây dựng tại công ty
.